Cách kiểm tra ảnh trong Album bí mật của Cleanup Pro
Cleanup Pro có Album bí mật bảo vệ bằng mật khẩu cho nội dung đã chọn. Xác minh mục đã lưu và hiểu các bản sao khác còn ở đâu trước khi dựa vào album để bảo vệ riêng tư hoặc quản lý dung lượng.
Ứng dụng được sử dụng trong hướng dẫn này: Cleanup Pro ↗
Trước khi bắt đầu
Trước tiên chọn ảnh thử không nhạy cảm và hiểu các tùy chọn truy cập, khôi phục của ứng dụng. Đừng bắt đầu bằng việc chuyển bản duy nhất của một bản ghi quan trọng.
Từng bước
- Mở Album bí mật trong Cleanup Pro và thiết lập khóa được cung cấp.
- Thêm nội dung thử qua quy trình nhập của album.
- Đóng rồi mở lại album để kiểm tra xác thực và phát nội dung.
- Kiểm tra riêng ứng dụng Ảnh xem bản gốc còn ở đó không.
Kiểm tra kết quả
Album của ứng dụng, thư viện Ảnh và tệp từng chia sẻ là các vị trí riêng. Ẩn hay khóa bản sao ở một nơi không tự xóa các bản trong tin nhắn, sao lưu hoặc thiết bị khác.
Giới hạn và xử lý sự cố
Sao lưu thích hợp các bản gốc quan trọng và hiểu cách khôi phục truy cập trước khi lưu nội dung thiết yếu. Đừng cho rằng xóa ứng dụng sẽ giữ album riêng tư hoặc khóa album bảo vệ mọi bản đã xuất ở nơi khác.
Nguồn và đọc thêm
Ngôn ngữ nguồn có thể khác
Tiết lộ của nhà xuất bản: SpaceNode phát triển ứng dụng được mô tả tại đây. Màn hình và tùy chọn có thể khác nhau tùy theo phiên bản, thiết bị và khu vực. Tên nhà sản xuất xác định khả năng tương thích và không ngụ ý chứng thực.
Hướng dẫn này được dịch với sự trợ giúp tự động. Nhãn ứng dụng và các tùy chọn khả dụng có thể khác nhau tùy theo ngôn ngữ và phiên bản. Nếu có điều gì chưa rõ, hãy sử dụng phiên bản tiếng Anh hoặc liên hệ với chúng tôi. Bản tiếng Anh ↗